KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN

Khoa Khoa học cơ bản, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức hội nghị Sơ kết kì 1 năm học 2017 - 2018.

Ngày đăng: 10:15 - 07/03/2018 Lượt xem: 1.025
Ngày 28/2/2016, khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức hội nghị  sơ kết học kì 1 năm học 2017– 2018.  Tới dự hội nghị có đồng chí  Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa.

Hội nghị đã nghe Th.S Lưu Văn Thiêm  - Trưởng Khoa Khoa học cơ bản trình bày báo cáo  sơ kết học kì 1 năm học 2017 - 2018. Nội dung báo cáo đã làm nổi bật những kết quả đạt được của đội ngũ giảng viên trong công tác giảng dạy, đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá cũng như kết quả học tập của học sinh sinh viên.  Đặc biệt, đồng chí Trưởng khoa đã phân tích, đánh giá chi tiết về giảng dạy, quản lý các học phần theo học chế tín chỉ.

Tiếp theo, hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ của cán bộ, giảng viên trong Khoa về phương pháp giảng dạy theo tín chỉ, giảng dạy lớp ghép, phương pháp kiểm tra đánh giá,.....

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường –  Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả đạt được của khoa trong học kì 1, ghi nhận tinh thần đoàn kết, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, giảng viên và đưa ra một số giải pháp nhằm khắc phục những hạn chế đồng thời chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm trong học kì II năm học 2017 -2018

Online: 43 Tổng truy cập: 18.613.880