Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN

GIẢNG VIÊN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ THAM DỰ BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN CHÍNH TRỊ DO BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC

Ngày đăng: 01:51 - 24/10/2023 Lượt xem: 203

TÁC GIẢ : LÒ THỊ QUỲNH LAN

Trong các ngày từ 9/10 đến 11/10/2023, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị bồi dưỡng, tập huấn chính trị cho giảng viên giảng dạy các môn lý luận chính trị của đại học, học viện, trường đại học, trường cao đẳng sư phạm năm 2023 tại Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh. Tham dự buổi tập huấn có ThS. Phạm Thị Đào- Phó trưởng khoa Khoa học cơ bản, ThS.Đặng Thị Nga giảng viên lý luận chính trị Trường đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.

Hình 1. Đ/C  Phạm Như Nghệ - Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc Hội nghị

Trong 3 ngày làm việc Hội nghị tập trung vào 4 chuyên đề chính xoay quanh nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Hội nghị lần VI, thứ VII - BCH Trung ương Đảng khoá VIII; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tình hình thế giới và trong nước nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2023. Hội nghị dành 1 buổi trao đổi về những vấn đề chuyên môn, nghiệp vụ từ thực tiễn giảng dạy chương trình, giáo trình các môn Lý luận Chính trị.


Hình 2. Giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tham dự Hội nghị

 Tham gia Hội nghị giúp Bộ môn Lý luận Chính trị trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội cập nhật những vấn đề mới trong giảng dạy các môn Lý luận Chính trị theo quy định của Bộ Giáo dục. Đây cũng là cơ sở để Bộ môn Lý luận Chính trị trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội không ngừng cập nhật nội dung, đổi mới phương pháp giảng dạy trong tình hình mới. Toàn bộ những nội dung của đợt tập huấn sẽ được truyền tải lại đầy đủ tới toàn thể giảng viên của Bộ môn lý luận chính trị./

 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 38 Tổng truy cập: 19.293.162