TRUNG TÂM THỰC HÀNH MAY

TỔ THM3 RÀ SOÁT ĐIỀU CHỈNH ĐỀ KIỂM TRA TỰ LUẬN HỌC PHẦN CÔNG NGHỆ MAY 2

Ngày đăng: 03:51 - 13/09/2023 Lượt xem: 109
Thực hiện theo kế hoạch năm học, hàng  năm các tổ chuyên môn rà soát và hiệu chỉnh đề thi/kiểm tra để đảm bảo đáp ứng chuẩn đầu ra học phần. Ngày 11/09/2023, tổ THM3 đã tổ chức duyệt đề kiểm tra tự luận học phần Công nghệ may 2 năm học 2023-2024 cho các lớp Đại học may khóa 7 tại văn phòng trung tâm B9-101.

Chủ trì cuộc họp là đ/c Nguyễn Thị Lanh - Phó giám đốc Trung tâm. Tham dự cuộc họp có đ/c Đặng Thị Thúy Hồng - Giám đốc Trung tâm, đ/c Ngô Thị Xuân Thủy - Phó giám đốc Trung tâm, cùng các đ/c Trưởng, phó bộ môn và giảng viên tham gia giảng dạy học phần Công nghệ may 2.
Trong cuộc họp, đ/c Nguyễn Thị Thành - Trưởng bộ môn thực hành may 3 đã trình bày nội dung đề kiểm tra tự luận được xây dựng đánh giá theo các cấp độ tư duy (theo Bloom): Biết- Hiểu-Vận dụng- Phân tích tổng hợp- Đánh giá. Cuộc họp cũng đã nhận được những ý kiến đóng góp của các đ/c tham gia. Nội dung đề kiểm tra đảm bảo trong chương trình, các tiêu chí đánh giá về kiến thức đáp ứng chuẩn đầu ra của học phần CNM2.

.
Vũ Thị Nguyên -TTTHM