Ngày đăng: 02:06 - 18/09/2018 Lượt xem: 2.386
Ngày 15/9/2018, tại Hội trường C5-301, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức và đối thoại với cán bộ viên chức năm học 2018-2019.

Tham dự Hội nghị có TS. Hoàng Xuân Hiệp-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Hội nghị đã nhất trí đề cử Đoàn chủ tịch gồm 2 đồng chí: đồng chí  Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thu Phượng-Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí Lê Thị Kim Tuyết-Giảng viên Khoa Kinh tế, Thư ký Hội nghị.

Hội nghị đã lắng nghe TS. Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CNVC năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động, công tác chính của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội trong năm học vừa qua.

Theo đó, với tinh thần đoàn kết, nhất trí, sự nỗ lực chung của tập thể, Nghị quyết Hội nghị công nhân viên chức năm học 2017-2018 đã hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu quan trọng như: tuyển sinh đủ chỉ tiêu; hoàn thành đề tài NCKH cấp Bộ và cấp Tập đoàn; mở thêm 2 ngành đào tạo trình độ đại học; tuyển giảng viên có trình độ Tiến sĩ. Công tác cán bộ được chú trọng và cải tiến: bổ nhiệm cán bộ cho các đơn vị còn thiếu, bên cạnh đó cơ chế giao quyền, xây dựng quy trình bồi dưỡng cán bộ nguồn đã phát huy tác dụng trong việc cung cấp nguồn cán bộ tốt khi thực hiện bổ nhiệm. Nhiều giảng viên tích cực, nỗ lực trau dồi kiến thức, tích luỹ và trải nghiệm thực tiễn về công tác chuyên môn thông qua số lượng CB, GV tham gia học NCS, đi thực tế tại doanh nghiệp tăng nhanh và đều khắp các Khoa/Trung tâm, ngành đào tạo. Nhiều đề tài NCKH khó đã được giảng viên Nhà trường nhận triển khai thực hiện, một số đề tài đã được nghiệm thu và đánh giá cao kết quả thực hiện.

Phát huy những kết quả đạt được trong năm học 2017-2018, Nhà trường đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới với các giải pháp để tạo chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng, quy mô đào tạo đồng thời nâng cao chất lượng, hiệu quả nghiên cứu khoa học và kiện toàn bộ máy tổ chức.

Đồng chí Trần Quyết Thắng đọc Báo cáo của Ban thanh tra Nhân dân

Sau phần trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CNVC năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019 là phần Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân do đồng chí Trần Quyết Thắng-Trưởng Ban Thanh tra Nhân dân, Phó trưởng Phòng CTHSSV&Thanh tra Giáo dục trình bày và Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu do đồng chí Nghiêm Thị Hoài-Phòng Tổ chức Hành chính trình bày.

Đồng chí Nguyễn Văn Huy-Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng trình bày tham luận

Cùng với các báo cáo chung, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận từ các đơn vị trong trường về công tác đảm bảo chất lượng trường, công tác sản xuất, công tác nghiên cứu khoa học...

Hội nghị đã nghe TS. Hoàng Xuân Hiệp - Hiệu trưởng nhà trường trả lời 5 cụm vấn đề liên quan đến những vướng mắc của các đơn vị về (1) tình trạng đầu tư, tu bổ cơ sở vật chất; (2) chế độ chính sách; (3) tổ chức đào tạo; (4) sản xuất; (5) vấn đề khác được tổng hợp qua đối thoại tại các đơn vị chức năng.

Sau phần giải đáp  vướng mắc của đồng chí Hiệu trưởng, Ban giám hiệu và trưởng các đơn vị đã đối thoại với toàn thể cán bộ, viên chức trong Hội nghị và trả lời trực tiếp 28 câu hỏi ngay tại Hội trường.

Đồng chí Lê Thị Kim Tuyết-Thư ký Hội nghị đọc bản dự thảo Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Công nhân Viên chức năm học 2018 - 2019.

Thay mặt Ban Thư ký, đồng chí Lê Thị Kim Tuyết-Giảng viên Khoa Kinh tế đã đọc bản dự thảo Nghị quyết Hội nghị Cán bộ Công nhân Viên chức năm học 2018 - 2019 của Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Bản dự thảo Nghị quyết với các nội dung về công tác chính trị; công tác đào tạo; công tác tổ chức cán bô; công tác quản lý học sinh sinh viên; công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; công tác tài chính, cơ sở vật chất, công tác sản xuất và thực tập sản xuất… đã được toàn thể cán bộ - viên chức toàn trường tham gia Hội nghị thông qua với sự nhất trí và quyết tâm cao.

Hội nghị cán bộ công nhân viên chức và đối thoại với cán bộ viên chức năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp trong không khí dân chủ, phấn khởi của toàn thể cán bộ viên chức trong trường, đánh dấu một bước khởi đầu thuận lợi cho năm học mới 2018-2019.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Nghiêm Thị Hoài
Phòng-Tổ chức Hành chính trình bày Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu tham dự Hội nghị

Đồng chí Phạm Xuân Hà-Phòng Đào tạo báo cáo kết quả bầu cử Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Quyên-Trung tâm Sản xuất Dịch vụ trình bày tham luận

Đồng chí Dương Thị Tân-Phụ trách Khoa Kinh tế trình bày tham luận