Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM ĐẢM BÁO CHẤT LƯỢNG

Hoạt động khảo thí trong công tác tổ chức thi Olympic cấp trường học kỳ 1 năm học 2017 – 2018 tại trường Đại học công nghiệp Dệt May

Ngày đăng: 08:16 - 11/01/2018 Lượt xem: 986
Kiểm tra đánh giá là một hoạt động không thể thiếu trong quá trình đào tạo trong trường học, thông qua kiểm tra đánh giá để có thể thấy được kết quả học tập trong suốt quá trình học tập của học kỳ.

Trong hoạt động đó, không thể không nói đến công tác tổ chức thi Olympic các môn học dành cho học sinh sinh viên nhà trường, một hoạt động để từ đó các em thể hiện khả năng của bản thân, sự tiếp thu kiến thức của mình thông qua hội thi. Thông qua hội thi Olympic các môn học cấp trường, từ những kết quả có được, nhà trường có thể nhìn thấy những nhân tố mới, những học sinh, sinh viên tiêu biểu cố gắng trong học tập để có những khuyến khích, động viên kịp thời.

Trải qua 4 đợt thi Olympic được diễn ra từ ngày 27/11 – 22/12/2017 cho các môn học trong học kỳ 1 năm học 2017 – 2018 được tổ chức cho các lớp Cao đẳng, Đại học các khóa với gần 1000 em sinh viên trên tổng số 4178 học sinh, sinh viên nhà trường, chiếm 1/4 tổng số sinh viên toàn trường.

Công tác khảo thí luôn được chú trọng, quan tâm chỉ đạo của Ban Giám Hiệu nhà trường để đảm bảo cho Hội thi diễn ra chất lượng, an toàn và nghiêm túc. Trung tâm đảm bảo chất lượng dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu đã thực hiện tốt công tác tổ chức thi olympic, các kết quả thi được tiến hành đánh giá nhanh chóng đảm bảo thời gian công bố kết của cho các em học sinh sinh viên.

 Với khẩu hiệu “ Chủ động – Tốc độ - Tâm huyết – Trách nhiệm”, Trung tâm Đảm bảo chất lượng luôn hoàn thành nhiệm vụ khảo thí và đảm bảo chất lượng trong nhà trường.

 
Trung Nguyễn
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 64 Tổng truy cập: 19.011.492