TRUNG TÂM ĐẢM BÁO CHẤT LƯỢNG

Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức lấy ý kiến phản hồi cựu sinh viên tốt nghiệp đại học khóa 1

Ngày đăng: 02:58 - 18/07/2021 Lượt xem: 640
          Nhằm duy trì công tác đảm bảo, kiểm định chất lượng, và nâng cao chất lượng đào tạo cũng như hoạt động phục vụ và hỗ trợ sinh viên, trường Đại học Công nghệp Dệt May Hà Nội (HTU) tổ chức khảo sát, lấy ý kiến phản hồi cựu sinh viên tốt nghiệp Đại học khóa 1 sau 1 năm tốt nghiệp, năm học 2010 - 2021
          Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội được nâng cấp trên cơ sở trường Cao đẳng công nghiệp Dệt May Thời trang Hà Nội năm 2015. Từ năm học 2016 – 2017 đến nay, nhà trường đã tuyển sinh hệ đại học gồm 8 ngành: Công nghệ May, Quản lý công nghiệp, Công nghệ Sợi Dệt, Công nghệ cơ khí, Công nghệ Kỹ thuật điện – điện tử, Markettting, Kế toán, Thiết kế thời trang. Năm học 2019 – 2020, sinh viên đại học khóa đầu tiên của nhà trường tốt nghiệp, đánh dấu bước phát triển của nhà trường trong giai đoạn hình thành từ 2015 – 2020.
Hoạt động khảo sát này được triển khai định kỳ hàng năm nhằm đảm bảo quyền lợi học tập của sinh viên, duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục một cách toàn diện. Thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với sinh viên và cựu sinh viên đã học tập tại trường.
Tiếp tục các hoạt động đẩy mạnh việc thực hiện vận động “Nói không với đào tạo không đạt chuẩn và không đáp ứng nhu cầu xã hội” và “3 công khai” nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Thống kê tỉ lệ việc làm của học sinh – sinh viên tốt nghiệp sau 12 tháng và các ý kiến đóng góp của sinh viên để có sự điều chỉnh chương trình, hoạt động giảng dạy nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn.
Sinh viên tham gia thực hiện khảo sát và đóng góp ý kiến về Nhà trường bằng cách thực hiện các bước sau:
>>> Bước 1: Truy cập website: kshtu.blogspot.com  → chọn mục khảo sát cựu sinh viên → hoặc vào đường link vieclamhtu.blogspot.com
>>> Bước 2: Sinh viên bấm chọn vào liên kết để tới phiếu khảo sát trực tuyến
>>> Bước 3: Đóng góp ý kiến phản hồi về tình hình việc làm, mức thu nhập và chất lượng đào tạo của nhà trường.
Bài và ảnh: Nguyễn Văn Trung

Online: 35 Tổng truy cập: 18.693.993