TRUNG TÂM ĐẢM BÁO CHẤT LƯỢNG

Tập huấn tự đánh giá cơ sở giáo dục theo thông tư 12/2017/TT- BGDĐT

Ngày đăng: 03:04 - 05/09/2018 Lượt xem: 1.646
Tự đánh giá là một khâu quan trọng trong kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục đại học. Đó là cơ sở để căn cứ vào các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng tiến hành tự xem xét, phân tích và đánh giá tình trạng chất lượng và hiệu quả các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, quản lý… của mình để từ đó có các biện pháp để điều chỉnh các nguồn lực và quá trình thực hiện nhằm đạt được các mục tiêu đề ra.

Theo chương trình công tác năm 2018, Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức tập huấn tự đánh giá cơ sở giáo dục đại học theo thông tư 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho các sơ sở giáo dục đại học chưa được công nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 11/9 – 13/9/2018.

Tham dự đợt tập huấn, trường Đại học công nghiệp Dệt May Hà Nội cử đại diện là Bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng phụ trách hoạt động Đảm bảo chất lượng nhà trường cùng 2 cán bộ có chuyên môn sâu về lĩnh vực khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục tham dự tập huấn theo quy định.
Trung Nguyễn
Online: 81 Tổng truy cập: 18.401.761