TRUNG TÂM ĐẢM BÁO CHẤT LƯỢNG

Đảm bảo chất lượng công tác tuyển sinh đại học năm 2018 thông qua công tác thống kê rà soát các điều kiện đảm bảo chất lượng tuyển sinh năm 2018

Ngày đăng: 08:23 - 30/03/2018 Lượt xem: 991
Thực hiện nội dung công văn số 542/QLCL-KĐCLGD ngày 23 tháng 3 năm 2018 về việc báo cáo các điều kiện đảm bảo chất lượng trước kỳ thi tuyển sinh TS, ThS, ĐH, CĐ, TCCN năm 2018, các đơn vị trong nhà trường được giao quyền quản lý, theo dõi các điều kiện cơ sở vật chất nhà trường tiến hành thống kê rà soát các điều kiện cơ sở vật chất cho công tác tuyển sinh 2018 tính đến hết tháng 12/2017.

Qua kết quả thực hiện, các đơn vị tham gia thống kê dữ liệu đều cùng phối hợp tham gia. Các điều kiện chất lượng vẫn đảm bảo kế hoạch như mọi năm. Đặc biệt năm nay, các ngành mới mở đều đã được đầu tư cở sở vật chất phục vụ học tập như: Diện tích sàn phòng thực hành tin tăng lên 975m2 và trang bị thêm nhiều máy tính mới; lắp mới thêm thiết bị thực hành nhuộm và hoàn tất sản phẩm trong phòng thí nghiệm sọi dệt phục vụ thí nghiệm xử lý hoàn tất sợi dệt cho ngành Công nghệ dệt sợi, diện tích tăng lên 75m2; Trang bị thêm thiết bị trong xưởng thực hành sợi phục vụ cho thực hành công nghệ và thiết bị kéo sợi ngành công nghệ sợi dệt, diện tích sàn tăng 150m2….

Công tác tổ chức thống kê rà soát các điều kiện đảm bảo chất lượng năm học 2017 – 2018 về công tác tuyển sinh rất quan trọng trong tiến trình kiểm định chất lượng giáo dục nhà trường đến năm 2020, vì vậy các đơn vị cần chuẩn bị tâm thế, các điều kiện và đảm bảo cho công tác kiểm định chất lượng giáo dục nhà trường sau này.

Trung Nguyễn
Online: 83 Tổng truy cập: 18.732.308