Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM ĐẢM BÁO CHẤT LƯỢNG

Hoạt động Đảm bảo chất lượng trong công tác tuyển sinh 2019 tại trường Đại học công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 09:12 - 15/01/2019 Lượt xem: 899
Hoạt động tư vấn tuyển sinh hằng năm của trường Đại học công nghiệp Dệt May Hà Nội luôn được chú trọng, quan tâm và chỉ đạo của Ban Giám Hiệu nhà trường. Đây là một hoạt động rất quan trọng trong công tác đảm bảo chất lượng và đào tạo tại nhà trường, hoạt động này được triển khai không chỉ đến toàn bộ cán bộ giảng viên trong nhà trường mà còn các thế hệ sinh viên đã và đang được học tại trường. Bên cạnh đó, nhà trường thành lập các ban tư vấn, hỗ trợ công tác tuyển sinh để đi đến các trường trung học phổ thông, tư vấn trực tiếp cho các phụ huynh học sinh các trường và tư vấn trực tiếp cho các em học sinh chuẩn bị làm hồ sơ.

 
Tại buổi tư vấn, nhiều phụ huynh nhận ra trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội bởi đã có nhiều con em, người thân theo học tại Trường và trong số họ nhiều người đã thành đạt. Họ đã tự chia sẻ với nhau về Trường, về vấn đề việc làm sau tốt nghiệp của sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội. Theo đó tại HTU,
sinh viên ra trường có việc làm ngay, mức thu nhập khởi điểm sau tốt nghiệp từ 5-8 triệu đồng/tháng. Sau khi nghe câu chuyện từ phụ huynh khác,  nghe thông tin do cán bộ tư vấn truyền tải, nhiều phụ huynh đã chủ động gặp trực tiếp cán bộ tuyển sinh để xin hồ sơ và hỏi kỹ hơn các thông tin về Trường.
 
Năm học 2018 - 2019 đã đi được một nửa chặng đường, kết thúc học kỳ 1 của các em học sinh trung học phổ thông, đây là thời điểm các em xác định lại định hướng nghề nghiệp và lựa chọn ngành nghề với năng lực bản thân. Đồng hành cùng với các em học sinh luôn có sự quan tâm, theo dõi của phụ huynh. Với kinh nghiệm sống
phong phú, từng trải phụ huynh luôn là người định hướng, tư vấn cho con em để lựa chọn được ngành/nghề phù hợp với nhu cầu xã hội và năng lực bản thân các em. 
 
Trung Nguyễn
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 128 Tổng truy cập: 18.590.584