TRUNG TÂM ĐẢM BÁO CHẤT LƯỢNG

Họp Hội đồng Tự đánh giá cơ sở giáo dục – Phiên thứ 4, triển khai hoàn thiên báo cáo tự đánh giá lần 2

Ngày đăng: 02:39 - 18/11/2019 Lượt xem: 903
Ngày 13/11/2019, Hội đồng tự đánh giá trường Đại học công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức họp phiên thứ 4, tập trung giải quyết những vướng mắc sau khi các thành viên phản biện tiêu chuẩn tiêu chí và những nội dung minh chứng cần hoàn thện bổ sung theo kế hoạch hành động trong năm học 2019 – 2020.

Tham dự Hội nghị có:  TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng – Chủ tịch Hội đồng Tự đánh giá Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng – Phó chủ tịch thường trực Hội đồng tự đánh giá; đồng chí Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu trưởng Phó chủ tịch hội đồng tự đánh giá; đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Phó Hiệu trưởng Phó chủ tịch hội đồng tự đánh giá; các thành viên trong Hội đồng và ban thư ký hội đồng.
Mở đầu Hội nghị, TS. Hoàng Xuân Hiệp  phát biểu đề dẫn sơ lược những nội dung sẽ thảo luận và tập trung giải quyết những vướng mắc sau khi có kết quả phản biện tiêu chuẩn tiêu chí, những nội dung minh chứng đã có nhưng cần hoàn thiện, những nội dung minh chứng chưa làm cần bổ sung và khắc phục ngay, nêu cách thức làm việc của Hội đồng.
Trong Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Huy- Giám đốc trung tâm ĐBCL – trưởng ban thư ký trình bày kết quả phản biện, kế hoạch khắc phục minh chứng, tập trung vào các nội dung giải quyết những vướng mắc và lộ trình những việc cần làm ngay.

Sau khi nghe báo cáo, các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá thảo luận và cho ý kiến về các vấn đề cần khắc phục ngay trong năm học để hoàn thiện báo cáo tự đánh giá phục vụ đánh giá ngoài. Kết thúc phiên họp, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá kết luận một số điểm sau:
1. Các nhóm viết tiêu chí cần gặp người phản biện tiêu chí để thống nhất các nội dung phản biện
2. Về nội dung minh chứng: Cần viết rõ mô tả, yêu cầu thông tin minh chứng cần có để đơn vị chủ trì cung cấp
3. Khắc phục minh chứng: Cần khắc phục những minh chứng cần phải hoàn thiện ngay và triển khai các minh chứng cần bổ sung theo kế hoạch hành động.
4. Các nhóm cần bố trí gặp trực tiếp đơn vị cung cấp minh chứng để trao đổi thống nhất các nội dung minh chứng hoàn thiện báo cáo tự đánh giá
5. Giao trung tâm ĐBCL làm đầu mối thống kê nội hàm còn vướng trong kế hoạch hành động, minh chứng loại 1, minh chứng loại 2 trước ngày 31/12/2019 phải hoàn thành gửi về các đơn vị
6. Tổng hợp các vướng mắc mời chuyên gia tư vấn trực tiếp giải quyết những khó khăn.
Bài và ảnh: Trung Nguyễn

Online: 79 Tổng truy cập: 18.642.673