TRUNG TÂM ĐẢM BÁO CHẤT LƯỢNG

Trung tâm Đảm bảo chất lượng tổ chức sơ kết công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng học kỳ 1, năm học 2023-2024

Ngày đăng: 02:06 - 12/03/2024 Lượt xem: 35

Công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng đóng vai trò rất quan trọng trong giáo dục đại học, đây là yếu tố ảnh hưởng đến việc ra quyết định các nhiệm vụ chung của nhà trường. Các hoạt động này phải được đánh giá để cải tiến liên tục nhằm nâng cao chất lượng giáo dục.

Chiều ngày 07/03/2024, trung tâm Đảm bảo chất lượng tiến hành tổ chức sơ kết học kỳ 1 năm học 2023-2024.

Chủ trì buổi sơ kết là TS.Nguyễn Văn Đức – Phó hiệu trưởng nhà trường. Tham dự buổi sơ kết có đồng chí Giám đốc Nguyễn Văn Huy, Phó giám đốc Nguyễn Thu Phương và các đồng chí chuyên viên trung tâm Đảm bảo chất lượng.

Sau phần báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ học kỳ 1 năm học 2023-2024 và các nhiệm vụ trọng tâm sẽ thực hiện trong học kỳ 2 năm học 2023-2024 của đồng chí Nguyễn Văn Huy - Giám đốc trung tâm Đảm bảo chất lượng bao gồm các hạng mục:

- Hoàn thiện các văn bản quản lý, hướng dẫn hoạt động khảo thí và ĐBCL

- Quản lý hoạt động khảo thí

- Quản lý hoạt động ĐBCL

- Quản lý hoạt động Khảo sát

- Quản lý hoạt động Cập nhật dữ liệu lên hệ thống của Bộ GD&ĐT

- Các hoạt động chuyên môn, NCKH

- Nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2023-2024

Các đồng chí chuyên viên trực tiếp phụ trách các mảng công việc đóng góp ý kiến về những nội dung còn tồn tại (nguyên nhân và hướng khắc phục).

Kết luận cuộc họp, TS.Nguyễn Văn Đức – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua kết quả báo cáo sơ kết học kỳ 1 năm học 2023-2024 của trung tâm Đảm bảo chất lượng. Đồng thời đồng chí cũng chỉ đạo trung tâm cần tập trung ưu tiên hoàn thiện các nhiệm vụ chủ đạo trong học kỳ 2 năm học 2023-2024 ngoài những việc thường xuyên của trung tâm giúp trung tâm hoàn thiện tốt các nhiệm vụ được giao của năm học 2023-2024.

Trần Thị Thu Anh - Trung tâm Đảm bảo chất lượng

Online: 61 Tổng truy cập: 18.735.482