Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM ĐẢM BÁO CHẤT LƯỢNG

Nâng cao năng lực đội ngũ Đảm bảo chất lượng trong giai đoạn 2016 - 2020 tại trường Đại học công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 10:49 - 15/07/2019 Lượt xem: 870
Ngày 29/6/2019, trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức trao bằng thạc sĩ Kiểm định chất lượng giáo dục khóa 2016 – 2019. Một trong những tân thạc sĩ là cán bộ của trường Đại học công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Đẩy mạnh công tác Đảm bảo chất lượng giáo dục trong trường Đại học công nghiệp Dệt May Hà Nội là một nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường. Vì vậy, công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ của nhà trường về công tác đảm bảo chất lượng luôn được chú trọng. Hiện nay bộ phận đảm bảo chất lượng có 2 cán bộ chuyên môn về công tác này, tiếp tục nâng cao trình độ, đảm bảo số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ làm nhiệm vụ đảm bảo chất lượng, thực hiện mục tiêu chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2016 – 2020 nhà trường cử thêm 1 cán bộ của nhà trường học tập nâng cao trình độ về công tác kiểm định chất lượng, tổ chức cho 2 cán bộ tham gia lớp kiểm định viên kiểm định chất lượng giáo dục.

Đảm bảo đội ngũ cán bộ chuyên môn về công tác kiểm định chất lượng, thực hiện mục tiêu chất lượng để vận hành hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong của nhà trường, góp phần làm tăng giá trị và thương hiệu chất lượng của trường Đại học công nghiệp Dệt May Hà Nội, tiếp bước những thành công để chung tay làm những việc có ý nghĩa ...

"Hãy đi về phía mặt trời vì đó là nơi sáng nhất. Thỉnh thoảng hãy ngoái lại phía sau để nhớ về những chặng đường đã qua". Hãy trở thành đại sứ QMF để KẾT NỐI và PHÁT TRIỂN cộng đồng Đo lường và Đánh giá trong Giáo dục tại Việt Nam”.

Ảnh:


 
Trung Nguyễn

© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 55 Tổng truy cập: 19.308.440