Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM ĐẢM BÁO CHẤT LƯỢNG

Họp hội đồng tự đánh giá phiên thứ 2

Ngày đăng: 03:07 - 22/11/2018 Lượt xem: 877
Ngày 22/11/2018, Hội đồng Tự đánh giá tổi chức họp phiên thứ 2 đánh giá kết quả thực hiện công việc trong giai đoạn từ 6/10 – 6/11/2018 của các nhóm làm việc chuyên trách.
 
Tham dự phiên họp Hội đồng tự đánh giá có TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá; bà Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng; bà Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu Trưởng, Phó chủ tịch Hội đồng; ông Trần Quang Vinh, Phó Hiệu trưởng, Ủy viên Hội đồng; ông Nguyễn Văn Huy, Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng, Trưởng ban thư ký Hội đồng; các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá là trưởng, Phó các đơn vị, thành viên ban thư ký hội đồng.
 
Mở đầu phiên họp, TS. Hoàng Xuân Hiệp, chủ tịch Hội đồng tự đánh giá phát biểu đề dẫn, yêu cầu những vấn đề vướng mắc cần được nêu sẽ giải quyết trong phiên họp Hội đồng.
 
Tiếp theo, ông Nguyễn Văn Huy, trưởng ban thư ký Hội đồng trình bày các nội dung trong phiên họp, trình bày 31 tiêu chí hiện nay đang gặp vướng mắc cần giải quyết trong Hội đồng. Giới thiệu tài liệu tham khảo để giải quyết các vấn đề vướng mắc.
 
Toàn cảnh hội đồng đánh giá 

Sau khi ban thứ ký Hội đồng trình bày, các trưởng nhóm chuyên trách tiến hành báo cáo các nội dung vướng mắc cụ thể trong quá trình thực hiện tự đánh giá. Các nội dung vướng mắc tập trung ở việc như: phân công nhiệm vụ thành viên nhóm chuyên trách, phân tích tiêu chí, nội hàm, các khái niệm mới về kiểm định, vướng mắc khi triển khai thực hiện.
 
Những vấn đề gặp phải trong quá trình thực hiện của các nhóm chuyên trách được hội đồng giải đáp và thảo luận trong các thành viên trong buổi họp.
 
TS. Hoàng Xuân Hiệp kết luận những vấn đề cần tiếp tục thực hiện trong buổi họp như sau:
 
1. Những vướng mắc, khó khăn khi phân tích tiêu chí, viết báo cáo tự đánh giá cần tập hợp về trưởng nhóm giải quyết.
 
2. Các cán bộ được phân công viết tiêu chuẩn, tiêu chí cần tập trung nghiên cứu để giải quyết các vấn đề, các vấn đề khó không thể giải quyết được mới phải đưa lên nhóm, nhóm không giải quyết được mới đề xuất với Hội đồng.
 
3. Triển khai hoàn thiện danh mục minh chứng cần thu thập để tập hợp các đơn vị chuẩn bị.
Phiên họp Hội đồng Tự đánh giá lần 2 đã giải đáp phần nào những thắc mắc trong quá trình thực hiện các nhóm chuyên trách, giúp cho các nhóm có thể thực hiện tiếp công việc trong thời gian tiếp theo.
 
Trung Nguyễn
 
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 29 Tổng truy cập: 18.568.048