TRUNG TÂM ĐẢM BÁO CHẤT LƯỢNG

Công tác chuẩn bị Hội nghị báo cáo kết quả hội thảo “Hậu kiểm định chất lượng giáo dục”

Ngày đăng: 09:39 - 10/07/2018 Lượt xem: 909
Từ ngày 27/5-29/5 Hội thảo “Hậu kiểm định chất lượng giáo dục: từ quản trị đại học đến văn hóa chất lượng” được diễn ra tại Quy Nhơn, Trường ĐHCN Dệt May Hà Nội tham gia với tư cách là đại biểu, đoàn đi dư Hội thảo gồm có: Bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng nhà trường phụ trách công tác đào tạo và đảm bảo chất lượng; Bà Nguyễn Thu Phương – Chuyên viên phòng Đảm bảo chất lượng đã hoàn thành công tác. Hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD), đặc biệt là hậu KĐCLGD đã tác động mạnh mẽ đến toàn bộ hoạt động trong các cơ sở giáo dục, đặc biệt đến công tác quản trị cơ sở giáo dục và văn hóa chất lượng trong các cơ sở giáo dục, những tác động được tác động đến đó là:

• Công tác quản lý cơ sở giáo dục
  • Chương trình đào tạo và hoạt động đào tạo
  • Cán bộ giảng viên
  • Người học
  • Cơ sở giáo dục
Như vậy, chúng ta có thể khẳng định sau KĐCLGD hay nói cách khác, “Hậu KĐCLGD” đã mang lại những thay đổi trong công tác quản trị nhà trường và đặc biệt tạo dựng, phát triển văn hóa chất lượng trong cơ sở giáo dục bằng việc thay đổi từ nhận thức đến hành động của lãnh đạo nhà trường, cán bộ, giảng viên, nhân viên, người học.

Để có thể báo cáo kết quả thuận lợi, để cán bộ giảng viên, công nhân viên nhà trường hiểu được các vấn đề trong Hội thảo, Trung tâm ĐBCL đã chuẩn bị các nội dung để báo cáo và gửi đến các đơn vị nghiên cứu và đóng góp cho Hội nghị ngày 11/7/2018 được thành công.

Thu Anh
Online: 209 Tổng truy cập: 18.416.269